• CSKH: 0988 033 011
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    0988033011
    0917157744
Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống máy lạnh âm trần cassette

Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống máy lạnh âm trần cassette

Lượt xem: 923

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV TM DV HAI KHÔI

801 Nguyễn Trung Trực, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

ĐT: (0297) 3 92 62 32 – 3 92 62 33 – 3 911 955

DĐ: 0988 033 011

Email: haikhoikiengiang@gmail.com

Liên hệ

Mô tả chi tiết

Dòng máy lạnh âm trần – cassette chúng ta thường thấy nhất là ở các trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, hội trường, các sảnh lớn của khách sạn, nhà trưng bày, các tòa nhà văn phòng…
Nhà thầu điện lạnh Kiên Giang

Máy lạnh âm trần thực chất cũng có nhiều dạng. Máy lạnh âm trần 1 đầu nóng 1 đầu lạnh, máy lạnh âm trần của hệ thống máy lạnh VRV, máy lạnh âm trần của hệ thống máy lạnh Multi, máy lạnh âm trần của hệ thống máy lạnh trung tâm. Máy lạnh âm trần (cassette) trước đây được sử dụng chủ yếu cho các công trình lớn, công trình công cộng, nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình. Vì những ưu điểm nổi bật của nó đó là:

Máy lạnh âm trần – cassette được thiết kế với với khả năng công nghệ làm lạnh nhanh, sau khi lắp đặt máy chiếm không gian rất ít, tính thẩm mỹ rất cao.

Ưu điểm của nổi bật của dòng máy lạnh âm trần

- Tính  thẩm mỹ cao cho các công trình

- Kiểu thiết kế gọn nhẹ, phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian

- Sau khi lắp đặt máy lạnh âm trần chìm vào trần nhà với mặt nạ vuông đồng nhất hài hòa về mặt thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến việc bố trí, lắp đặt hệ thống ánh sáng đồ nội thất trong phòng.

- Máy lạnh âm trần (cassette) có khả năng làm lạnh nhanh với 4 cửa gió thổi đều 4 hướng cùng chế độ đảo gió tự động giúp không khi được phân bổ đồng đều, dàn trải mọi nơi, mọi ngóc ngách trong phòng. Ngoài ra, điều hòa âm trần sử dụng hai bộ cảm biến nhiệt cho dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa giúp cho người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

- Hệ thống quạt hoàn toàn có thể điều chỉnh, cài đặt tốc độ cho cánh quạt, hướng gió tiêu chuẩn giúp giảm thiểu tối đa gió thối trực tiếp. Bên cạnh đó, máy lạnh âm trần cũng có khả năng hút mùi, khủ ẩm với chế độ Dry, mang lại nguồn không khí trong lành và tự nhiên nhất.

- Máy lạnh âm trần lắp đặt nhanh và dễ dàng. Với thiết kế treo chìm vào trần nhà, vì vậy việc lắp đặt uống thoát nước có thể nâng cao 750mm so với đáy máy, việc này giúp việc lắp đường ống nước dễ dàng hơn, linh hoạt hơn khi chọn vị trí lắp đặt trong phòng.

Nhược điểm của dòng máy lạnh âm trần

- Dòng máy lạnh âm trần – cassette được thiết kế hợp với các phòng họp lớn, đông người, vì thế khi sử dụng cho những không gian nhỏ, thì hệ thống máy lạnh âm trần xử lý nhiệt ẩm hoạt động không được thích hợp, làm việc không hiệu quả so với dòng điều hòa treo tường.

- Máy lạnh âm trần có giá thành thường đắt hơn so với các máy lạnh treo tường có cùng công suất làm lạnh.

- Không gian lắp đặt máy lạnh âm trần đòi hòi trần nhà phải có khoảng trống tối thiểu 400mm

Thiết kế hệ thống máy lạnh âm trần cassette cho không gian phòng khách

Nhà thầu điện lạnh Kiên GiangNhà thầu điện lạnh Kiên Giang

Thiết kế hệ thống máy lạnh âm trần cassette cho không gian phòng ngủ


Nhà thầu điện lạnh Kiên Giang


Thiết kế hệ thống máy lạnh âm trần cassette cho không gian nhà hàngNhà thầu điện lạnh Kiên GiangThiết kế hệ thống máy lạnh âm trần cassette cho không gian phòng hội nghịNhà thầu điện lạnh Kiên Giang


Thiết kế hệ thống máy lạnh âm trần cassette cho không gian phòng khám bệnhNhà thầu điện lạnh Kiên Giang


Thiết kế hệ thống máy lạnh âm trần cassette cho không gian nhà ăn
Nhà thầu điện lạnh Kiên Giang

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc