• CSKH: 0988 033 011
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    0988033011
    0917157744
Công ty thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí
Công ty thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí

Công ty thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí

Số điện thoại: S000699 Lượt xem: 443

Công ty TNHH MTV TM DV Hai KHôi (2K M&E) là nhà thầu cơ điện chuyên thi công đặt điều hòa không khí trung tâm cho các công trình như:
Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, đặc biệt Phú Quốc, Kiên Giang

Mô tả chi tiết

Công ty TNHH MTV TM DV Hai KHôi (2K M&E) là nhà thầu Cơ Điện Lạnh chuyên thiết kế, thi công Lắp đặt và Bảo Trì hệ thống Cơ Điện Lạnh, dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí như:

  • Hệ thống Điều hòa không khí trung tâm (máy lạnh trung tâm) Water Chiller, VRV / VRF của các hãng nổi tiếng như Daikin, Trane, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba..
  • Hệ thống Điện chiếu sáng và Điện động lực
  • Hệ thống điện nhẹ (mạng, camera, âm thanh, tivi,..)
  • Hệ thống cấp thoát nước
 
Thi công hệ thống lắp đặt điều hòa không khí

 

Với những ngành đặc thù như: Công nghệ dược phẩm, công nghệ điện tử, công nghệ dệt may.. luôn đòi hỏi môi trường làm việc rất khắt khe về các chế độ nhiệt ẩm nhằm bảo đảm cho chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống bảo đảm được các thông số kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc không khí trong một không gian nhất định theo các tiêu chuẩn của Việt nam và Quốc tế. Về mặt công nghệ hiện nay trên thị trường đang tập trung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm và hệ thống điều hòa không khí VRV.

Nếu sử dụng biến tần vào hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp tối ưu hóa về việc thiết kế hợp lý, vận hành tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn kết hợp với hệ thống điều khiển của tòa nhà nhằm hiện đại hóa và tiết kiệm tối đa về năng lượng sử dụng và bảo đảm các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy trong công trình.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các tòa nhà cao tầng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM

Về nguyên lý hoạt động của hệ thống này như sau:

Hệ thống bao gồm thiết bị làm lạnh CHILLER, dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU, tháp làm mát Cooling Tower, bơm nước lạnh, đường ống gió và đường ống nước, hệ thống van điều khiển.
 

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm

 

Nước được vận chuyển tuần hoàn trong đường ống qua CHILLER và được làm lạnh xuống 7 0C sau đó chảy qua các dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU. Tại đây nước lạnh được trao đổi nhiệt với không khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống. Nước lạnh bị hấp thụ nhiệt với không khí trong phòng nóng lên đến khoảng 120C được bơm tuần hoàn quay trở về CHILLER, tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 70C và chu trình cứ tuần hoàn như vậy. Nhờ vào hệ thống bơm mà hệ thống có thể vận chuyển được đi xa hơn và cao hơn.


CÔNG TY THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM

 

Nhà thầu cơ điện lạnh Hai Khôi đã có trên 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công các hạng mục Cơ Điện Lạnh cho các cao ốc văn phòng, biệt thự, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy, phòng sạch,..

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam. Do vậy, ngay từ ngày thành lập Nhà thầu cơ điện lạnh Hai Khôi đã luôn đề cao giá trị lợi ích của khách hàng và luôn ý thức nhân sự là yếu tốt quyết định thành công của công ty. Luôn nỗ lực để đạt được công ty 3 tốt: Dịch vụ tốt – Kỹ thuật tốt – Giá tốt!

Chính vậy trong thời gian qua Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Hai Khôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như cá nhân nổi tiếng tại Việt Nam!

Những dự án tiêu biểu mà Nhà thầu cơ điện lạnh Hai Khôi đã thực hiện: Click vào đây để xem.

Điện thoại: (0297) 3 911 955 

Email: lethanhhaikhoi@gmail.com

​​Địa chỉ cơ sở sửa chữa tivi tại nhà giá rẻ:

Cơ sở 1: Trạm Kiên Lương: Kp. Kiên Tân, TT. Kiên Lương, T. Kiên Giang

Cơ sở 2: Trạm Bình An: Ấp. Bãi Giếng, X.Bình An, Kiên Lương, Kiên Giang

Cơ sở 3: Trạm Hòn Đất: Thị Trấn Hòn Đất, H. Hòn Đất, Kiên Giang

Cơ sở 4: Trạm Tân Hiệp: Âp.Kinh 5A, X.Kinh 5A, TT.Tân Hiệp, Kiên Giang

Cơ sở 5 :Trạm An Minh: TT. Thứ 7, Huyện An Minh, Tỉnh Kiên Giang

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại