• CSKH: 091 227 9944
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    091 227 9944
    02973 799 709
Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV A
Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV A

Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV A

Số điện thoại: S000717 Lượt xem: 2166

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LẠNH VRV A DAIKIN

VRV hệ thống máy lạnh trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin.

Mô tả chi tiết

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LẠNH VRV A DAIKIN

VRV hệ thống máy lạnh trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin.

VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

    Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải

    Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, daikin đã hiểu ra rằng hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải từ 50% trở xuống trong khi khoảng 80% thời gian hoạt động của nó.

    Điều này đã làm DAIKIN cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng trong khi tải trọng thấp. Chính vì thế, dòng máy VRV A mới của DAIKIN ra đời giúp nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng. Lượng tiêu thụ điện hàng năm ước tính thấp hơn 14% so với các dòng VRV trước.

 

máy lạnh trung tâm vrv a

 

 

    Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu

    Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế đặt biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV, VRT và VAV, Daikin đã đạt được cả hai tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu.

    Công nghệ phần mềm

    Sử dụng điều khiển smart VRT ( Hệ thống làm lạnh lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động )

 

điều khiển smart VRT

 

    Điều khiển smart VRT kiểm soát lưu lượng gió của các dàn lạnh một cách tự động, sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những thổn thất vận hành dựa trên  sự kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái.

 

    Công nghệ phần cứng:

 

    Máy nén xoắn ốc ( Scroll ) Mới*

    Cơ chế áp suất trung gian (mới): Lực cuộn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp.

 

    Kiểm soát nhiệt độ dầu tiên tiến

    Sự tiêu thụ điện năng dự phòng được giảm thiểu ( Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82.7%* hàng năm so với các model thong thường. Năng lượng dự phòng cần thiết để làm nóng dầu tiêu tốn năng lượng đáng kể đã được giảm thiểu khi hệ thống điều hòa ngừng hoạt động.

 

    Chức năng tự động nạp môi chất lạnh

    Tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do môi chất lạnh bị thừa hoặc thiếu.

 

nạp môi chất lạnh

 

    Bảng mạch in (PCB) Inverter mới

 

    Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch.

 

 

bảng mạch inverter mới

 

   Độ ồn hoạt động thấp

 

độ ồn hoạt động

 

    Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp: các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

 

    Tính năng hoạt động êm ban đêm

    Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

      Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí

       Bảo trì dễ dàng

       Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện

       Loại bỏ hiện tượng trở hút

       Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao

       Động cơ ODMĐánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc