• CSKH: 091 227 9944
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    091 227 9944
    02973 799 709
Hệ thống điều hòa (VRF) của Panasonic
Hệ thống điều hòa (VRF) của Panasonic

Hệ thống điều hòa (VRF) của Panasonic

Số điện thoại: S000761 Lượt xem: 1879

Hệ thống điều hòa (VRF) của Panasonic

Mô tả chi tiết

Hệ thống điều hòa (VRF) của Panasonic

 

Nhà thầu cơ điện lạnh kiên giang

 

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, bằng cách tiến hành phát triển và triển khai những công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí hoạt động thấp, các hệ thống điều hòa trung tâm (VRF) của Panasonic hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng hiệu năng cao.

 

Hiệu suất cao – tiết kiệm năng lượng

 

Các hệ thống điều hòa trung tâm của Panasonic được sản xuất và thiết kế có khả năng hoạt động dựa trên điều kiện thực tế của môi trường trong quá trình sử dụng, nhờ đó cho phép các hệ thống này có khả năng linh hoạt trong việc thay đổi công suất cũng như các cài đặt, chế độ nhằm phù hợp, hài hòa nhất cân đối giữa điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng.

 

Nhà thầu điện lạnh trung tâm tại kiên giang

 

Ngoài ra việc sử dụng môi chất làm lạnh (Gas) R410A hiệu quả cao cùng máy nén DC biến tần với thiết kế trao đổi nhiệt mới giúp hiệu suất của hệ thống tăng lên đáng kể làm lạnh nhanh hơn .

 

Phạm vi hoạt động lớn 

 

Nhà thầu thi công máy lạnh công nghiệp tại kiên giang

 

Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic thế hệ mới có khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định, có thể làm lạnh ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài lên tới 52 độ C, hệ thống đạt công suất 100% khi nhiệt độ bên ngoài là 43 độ C một con số rất ấn tượng đối với các hệ thống điều hòa trung tâm.

 

Hệ thống cảm biến dầu thông minh

 

Nhà thầu điện lạnh kiên giang

 

Hệ thống được trang bị cảm biến dầu thông minh tại mỗi máy nén cho phép người dùng kiểm soát quá trình hoạt động của các máy nén và hệ thống cũng như dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì hệ thống, hệ thống cảm biến dầu gồm 3 giai đoạn khác nhau:

Giai đoạn 1: Máy nén Panasonic được trang bị các bộ cảm biến theo dõi mức dầu một cách chính xác vào mọi lúc. Nếu mực dầu rơi, dầu có thể được chuyển từ máy nén khác trong cùng một đơn vị ngoài trời.

Giai đoạn 2: Nếu mức dầu trong tất cả các máy nén trong bộ phận ngoài trời rơi, dầu có thể được bổ sung từ các đơn vị ngoài trời lân cận.

Giai đoạn 3: Buộc phục hồi dầu cưỡng chế chỉ được thực hiện nếu mức dầu không đạt yêu cầu mặc dù các biện pháp trên. Khái niệm thiết kế của hệ thống Panasonic hoàn toàn khác với các hệ thống dầu thông thường.

 

Hệ thống kiểm soát thông minh

 

Nhà thầu điện lạnh công nghiệp tại kiên giang

 

Panasonic Smart Cloud là hệ thống điện toán đám mây mới của Panasonic cho phép bạn quản lý các thiết bị, hệ thống điều hòa trung tâm một cách thông minh tiện lợi và nhanh gọn nhất. Chỉ với một cú click chuột từ bất cứ nơi nào bạn hoàn toàn có thể cập nhật trạng thái của hệ thống theo thời gian thực, ngăn chặn sự cố và tối ưu hóa chi phí trong quá trình hoạt động


Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc